Khách hàng của chúng tôi

"Giải pháp tiện ích - Dịch vụ tận tâm" - Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

QBIS.VN

"SCELL - QBIS cung cấp cho chúng tôi đầy đủ tính năng về quản lý hàng chục trung tâm bảo hành ủy quyền với chi phí thấp nhất. Hệ thống rất trực quan, dễ sử dụng và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu quản lý luôn luôn thay đổi tại Akino."

Với các yêu cầu cụ thể và phức tạp, Akino yêu cầu một phiên bản phần mềm mới vừa tùy biến cao và thân thiện với người dùng và phù hợp nhất với mô hình hàng chục trạm bảo hành ủy quyền trên khắp cả nước. Các công ty điện tử hiện nay sử dụng QBIS như một giải pháp nhanh nhẹn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mình.

"Vẫn tiếc nuối khi chúng tôi không sớm sử dụng QBIS.VN. Phần mềm của QBIS.VN quả thực tiện ích hơn rất nhiều ứng dụng quản lý bán hàng trước kia Kaleea sử dụng."

Sau khi đối tác cung cấp phần mềm quản lý của Kaleea tuyên bố ngừng hỗ trợ phiên bản offline, Atlantech đã chọn một giải pháp tốt hơn, giá cả vừa phải và tiện ích mạnh mẽ. Đó là phần mềm quản lý kinh doanh - bán hàng của QBIS - linh hoạt hơn với các tính năng tuỳ chỉnh, Kaleea thực sự đã có sự phát triển mới.

Read case study

"Nếu không có phần mềm QBIS, quy trình quản lý lắp đặt và bảo hành thiết bị của chúng tôi sẽ không thể hiệu quả. Chúng tôi đã lãng phí thời gian khi cố gắng duy trì cách quản lý truyền thống trên excel và các tool quản lý tài liệu online như Driver."

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu Việt Nam, Phglock sử dụng phần mềm SCELL - QBIS để tối đa hóa hiệu quả cùng với sự minh bạch thông tin mà phần mềm mang lại. Các trung tâm trên toàn quốc sử dụng giao diện tương tác đơn giản để quản lý, tăng độ đáp ứng yêu cầu dịch vụ khách hàng lên cao nhất.

Read case study

"Không còn các vấn đề về trao đổi và tương tác giữa các bộ phận trong quy trình bảo hành. Chúng tôi đã tăng đáng kể thời gian đáp ứng công việc, trách nhiệm và chất lượng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi."

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý bảo hành và sửa chữa SCELL - QBIS, với kết nối báo cáo chuyên sâu cùng các tính năng quản lý bảo hành toàn diện, quy trình bảo hành của SOJI thực sự hiệu quả, giảm tải khối lượng công việc thủ công.

Read case study

"Sau khi sử dụng SSALE - QBIS trong hơn hai năm, chúng tôi rất vui. Phần mềm này liên tục được cập nhật với các tính năng mới, hữu ích."

CÔNG TY TƯ VẤN KINH DOANH VIVA cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, kiểm toán, luật, hệ thống hành chính cho hơn 15.000 doanh nghiệp. Công ty đã sử dụng tốt các tính năng tự động hóa rộng lớn và rộng khắp của SSALE, nhắm quản lý và chăm sóc tập khách hàng khổng lồ của mình.

View all case studies

"Đó là môi trường hoàn hảo để đảm bảo khách hàng của chúng tôi hài lòng - tất cả đều có giá trị tuyệt vời. Mười trên mười."

Minh Hoàng Mobile sở hữu chi nhánh bán hàng khắp các tỉnh thành, tương xứng là lượng khách hàng bảo hành thiết bị cực lớn, việc quản lý và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng rất hiệu quả với sự trợ giúp của SCELL.

"Bây giờ chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng ở tốc độ, quy mô - và với mức chất lượng cao nhất."

CNC Thăng Long cần phải tăng chất lượng và quy mô hỗ trợ khách hàng của mình, QBIS là giải pháp được lựa chọn, và hoàn toàn thỏa mãn thực tế.

Read case study

"SSALE mang lại cách quản lý khách hàng thật khác biệt, điều đó giúp đội ngũ sale của chúng tôi hoạt động ngày càng hiệu quả hơn."

Dựa vào các giải pháp CRM vượt trội của SSALE, VTP Group có thể đặt ra các mục tiêu marketing rộng lớn, mang lại nguồn khách hàng khổng lồ kéo theo khả năng chốt giao dịch, tăng doanh thu cực lớn.

Read case study

"QBIS đã giúp chúng tôi dễ dãng chuyển đổi nền tảng quản lý lên nền tảng online, giúp tăng quy mô phát triển và nhiều tiện ích."

Hàng trăm tính năng quản lý, chi phí thấp nhất thị trường phần mềm

Không như các nhà cung cấp khác, chúng tôi không tính phí trên tính năng, mọi tính năng là không giới hạn.

Về chúng tôi, tầm nhìn và giá trị

Chúng tôi đã phát triển phần mềm quản lý bán hàng, khách hàng, kinh doanh giúp các tổ chức trong hơn 05 năm.